Gem Edu Education

GEM EDU - Mang tinh hoa kiến thức thế giới về với linh hồn dân tộc Việt

Đội ngũ tư vấn của GEM EDU gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Đội ngũ này luôn nhiệt tình, tận tâm và cam kết cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ và thiết thực nhất, giúp các em học sinh tìm ra con đường phù hợp và xây dựng tương lai tốt đẹp. Tại GEM EDU, chúng tôi hiểu rằng mỗi em học sinh đều có năng lực, đam mê và mục tiêu riêng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên chân thành, giúp các em học sinh phát triển toàn diện và chọn lựa con đường phù hợp với bản thân.

GEM EDU - Mang tinh hoa kiến thức thế giới về với linh hồn dân tộc Việt

GEM EDU ra đời với mục đích tạo nên sự kết nối giữa các em học sinh Việt Nam và những cơ hội giáo dục quốc tế hàng đầu. Đến nay, GEM EDU đã trở thành đối tác và đại diện của hơn 1000 các trường cao đẳng, đại học, các tổ chức giáo dục quốc tế, các trường ngôn ngữ và dự bị đại học tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ và Singapore,...

GEM EDU - Mang tinh hoa kiến thức thế giới về với linh hồn dân tộc Việt

GEM EDU tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc hỗ trợ, kết nối và hướng dẫn các em học sinh Việt Nam trong việc tìm, lựa chọn và định hướng ngành nghề phù hợp. Với định hướng và giá trị cốt lõi là "Tất cả vì một tương lai tươi sáng hơn của thế hệ trẻ Việt Nam", GEM EDU không ngừng nỗ lực để trở thành nơi quý phụ huynh và học sinh có thể an tâm đặt niềm tin khi trao gửi tương lai của con em mình.

GEM EDU vươn tới những tầm cao mới