Gem Edu Education

Thông tin

SCHOOL TOUR là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông. Trung bình mỗi tuần, các tư vấn viên của Gemedu sẽ đến các trường THPT trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận để tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh, sinh viên về các vấn đề xoay quanh du học và chọn trường phù hợp.

Thông qua hoạt động SCHOOL TOUR, chúng tôi mong muốn có thể trở thành cầu nối giữa các trường và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đây còn là cơ hội để các trường có thể quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với đối tượng học sinh tiềm năng tại Việt Nam.

Hình ảnh school tour
Hình ảnh school tour

Hoạt động

Ngày 16.4.2023 tại 𝐆𝐄𝐌 𝐄𝐃𝐔 – 𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐄𝐃𝐔𝐂𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐌𝐄𝐍𝐓𝐎𝐑 đã diễn ra hoạt động sôi động và thân thiện giữa Đại học DAYTON – Bang Ohio với phụ huynh và học sinh. Cuộc gặp gỡ và phỏng vấn đã diễn ra rất tích cực. Hy vọng những xuất học bổng cao nhất sẽ được trao cho “chủ nhân” xứng đáng!

Không khí của buổi gặp gỡ và hỗ trợ xin học bổng vào ĐH Arizona (Tucson City, Arizona) tại GEMEDU đã diễn ra khá nhộn nhịp và thân tình.

Chuyên viên tư vấn của Gem Education đã đến hơn 15 trường THCS, THPT trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận để gặp gỡ, giao lưu, tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh đang tìm hiểu về du học.